Sáng thứ 6 ngày 13/10, Nhóm Bác ái hiến sĩ OMI – Giáo xứ Xuân Thành đã tiếp tục trao những suất cháo đầy đủ dinh dưỡng của “Nồi cháo Bác ái hiến sĩ OMI” đến người bệnh đang điều trị nội trú và người nhà người bệnh tại Bệnh viện Tâm thần Phú Thọ.

Đây là bữa sáng thiện nguyện ý nghĩa được trao tặng đều đặn tại Bệnh viện Tâm thần Phú Thọ vào sáng ngày thứ Sáu hàng tuần.

Tiếp đó, vào buổi trưa thứ 7 ngày 14/10 và trưa chủ nhật ngày 15/10 vừa qua, Nhóm Bữa cơm tình nghĩa – Thị xã Phú Thọ và Chùa Linh Sơn – Phú Hộ đã trao những suất cơm trưa từ thiện cho người bệnh đang nằm điều trị tại Bệnh viện.

Các suất cháo và cơm được nấu đều đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng và đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, chứa đựng tình yêu thương của những nhà hảo tâm với mong muốn san sẻ một phần khó khăn vất vả và tiếp thêm cho người bệnh động lực vượt qua bệnh tật

Bệnh viện Tâm thần Phú Thọ xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các hội, nhóm thiện nguyện đã trao tấm lòng nhân ái, sẻ chia, động viên người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện. Kính chúc quý nhà hảo tâm luôn dồi dào sức khoẻ và thành công.

Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của quý nhà hảo tâm đối với công tác thiện nguyện tại Bệnh viện Tâm thần Phú Thọ trong thời gian tới!